இந்த வலைப்பதிவில் தேடு

திங்கள், 10 மே, 2021

பிரண்டை தொக்கு


பிரண்டை தொக்கு செய்முறை:

இயற்கையாக விளைந்த பிரண்டை உடைய கொழுந்து, மரசெக்குநல்லெண்ணைய்,மலைப்பூண்டு,உப்பு, கடுகு,மலைபுளி, வெந்தயம்,நாட்டு மிளகாய் கொண்டு இரும்பு சட்டியில் செய்த பிரண்டை தொக்கு மற்றும் ஊறுகாய் ஆடரின் பெயரில் குறைந்த அளவோ அல்லது மொத்தாகவோ கிடைக்கும்.

 


ஆகஸ்ட்,செப்டம்பர்,அக்டோபர்,நவம்பர்,டிசம்பர் வரை அதிக அளவு அல்லது கிடைக்கும், அதன் பிறகு பிரண்டை தளிர் விடாது அதனால் செய்வது கடினம் .

இதுபோல் வல்லாரை தொக்கு மற்றும் நார்தை ஊறுகாய்யும் கிடைக்கும்.

 

தேவைப்படுவோர் அணுகவும்

சதுரகிரி இயற்கை அங்காடி

9486072414(Whatsup, telegram)


 சதுரகிரி இயற்கை அங்காடியின் டெலிகிராம் குழு

    பொருள்கள் வாங்க விருப்பம் உள்ளவர்கள் இணையலாம் மற்ற நண்பர்களிக்கும் பகிர்ந்து கொள்ளலாம்....

Telegram:

https://t.me/joinchat/Q9eMDRrogrXDC3CrTLiCTA

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக